[Hanoimoi] Koffmann tổ chức hội nghị khách hàng thường niên năm 2023

Thứ tư - 17/05/2023 05:45
Được tổ chức vào ngày 14-5 với chủ đề "Đoàn kết sức mạnh - Vượt sóng vươn xa", hội nghị thu hút hơn 200 đại lý, khách hàng của Công ty.

Hội nghị diễn ra tại khách sạn Central Luxury - thành phố Hạ Long, Quảng Ninh với sự tham gia của hơn 200 khách hàng đại lý và nhà phân phối cửa thép vân gỗ thương hiệu Koffmann trên toàn quốc.

Hội nghị khách hàng 2023 thu hút hơn 200 khách hàng đại lý, nhà phân phối.
Hội nghị khách hàng 2023 thu hút hơn 200 khách hàng đại lý, nhà phân phối.
Tại hội nghị, ông Bùi Văn Nghĩa - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Koffmann cho biết: "Hội nghị là hoạt động thường niên nhằm kết nối, duy trì mối quan hệ hợp tác thân thiện giữa Koffmann và toàn bộ đối tác".

Thương hiệu Koffmann chuyên cung cấp cửa thép vân gỗ đang ngày càng được phủ sóng rộng rãi, nhận sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam. Góp phần không nhỏ trong quá trình xây dựng cũng như phát triển của sản phẩm cửa thép vân gỗ thương hiệu Koffmann, không thể không nhắc đến sự đồng hành và đóng góp nhiệt tình của hệ thống nhà phân phối toàn quốc.

Nhân sự kiện này, Koffmann cũng vinh danh và trao kỷ niệm chương cho: Top 12 đại lý xuất sắc, Top 3 tốt nhất, đại lý có công trình ấn tượng nhất… nhằm tri ân và ghi nhận những thành tích của các đại lý trong năm vừa qua.

Top 3 đại lý bán hàng tốt nhất 2022 (Ảnh: Koffmann).
Top 3 đại lý bán hàng tốt nhất 2022 (Ảnh: Koffmann).
 
 

Trong bối cảnh thị trường đang phát triển ngày càng cạnh tranh gay gắt, hệ thống đại lý hiểu rõ rằng, để tồn tại và phát triển, họ cần phải tập hợp các tài nguyên, kinh nghiệm, năng lực và quan trọng hơn hết là sự đoàn kết của toàn bộ thành viên trong hệ thống.

Hội nghị năm nay mang chủ đề "Đoàn kết sức mạnh - Vượt sóng vươn xa" đề cao tinh thần đoàn kết và sức mạnh tập thể trong việc vượt qua những mọi thách thức, hướng tới những mục tiêu năm 2023 đã đề ra.

Sự đoàn kết và sức mạnh tập thể không chỉ giúp hệ thống đại lý vượt qua những thử thách từ bên ngoài mà còn giúp họ phát triển bên trong. Khi các thành viên trong hệ thống đại lý cùng nhau hợp tác, chia sẻ và hỗ trợ nhau, họ có thể học hỏi và trao đổi kinh nghiệm, từ đó cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ, nâng cao hiệu quả hoạt động và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Hệ thống đại lý cũng sẽ được trao đổi và thảo luận về các vấn đề quan trọng như cải tiến quy trình sản xuất, phân phối và bán hàng, tăng cường quản lý chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đưa ra các chiến lược tiếp cận khách hàng hiệu quả và giải pháp tăng cường hiệu quả hoạt động kinh doanh.

Với tất cả những hoạt động trên, Hội nghị khách hàng "Đoàn kết sức mạnh - Vượt sóng vươn xa" sẽ đem lại nhiều giá trị cho hệ thống đại lý, giúp họ nâng cao năng lực cạnh tranh, phát triển bền vững và tiến xa hơn trong hoạt động kinh doanh.

Ngoài ra, sự kiện còn tổ chức nhiều hoạt động khác như giao lưu, biểu diễn văn nghệ, bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị.

Đại diện Công ty khẳng định, trong tương lai, đội ngũ lãnh đạo sẽ tiếp tục cải tiến và thay đổi, nhằm đưa Koffmann trở thành một trong những công ty có sự tăng trưởng cao và bền vững trong thị trường Việt Nam.

Nguồn tin: www.hanoimoi.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây