10 tuổi đẹp nhất sinh con năm 2024 Giáp Thìn

Thứ sáu - 10/11/2023 03:00
Như chúng ta đã biết thì yếu tố văn hóa tâm linh cũng có ảnh hưởng quan trọng tới thời điểm xác định sinh em bé. Hôm nay, Koffmann sẽ bật mí cho các bạn 10 tuổi đẹp nhất sinh con năm 2024 Giáp Thìn ngay dưới đây nhé!

1. Năm Giáp Thìn 2024 là năm con gì, mệnh gì?

Sinh con năm 2024 tuổi gì?

Năm 2024 là Giáp Thìn cầm tinh con Rồng, bắt đầu từ 10/02/2024 đến 28/01/2025 theo Dương lịch. Có tam hợp với Thân - Tý - Thìn và tứ hành xung là Thìn - Tỵ - Mão - Dậu. 

Sinh con năm 2024 mệnh gì?

Năm Giáp Thìn 2024 là năm con gì, mệnh gì?
Năm Giáp Thìn 2024 là năm con gì, mệnh gì?
Trẻ em sinh vào năm Giáp Thìn 2024 sẽ là mệnh Hỏa – Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to, Lửa đèn dầu), có ý nghĩa năng động, sáng tạo và có thể mang lại may mắn, tài lộc cho người sinh trong năm này. 
Vì thế mà Phú Đăng Hỏa sẽ đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống của con người, mang lại niềm vui và hạnh phúc. Các em bé sinh năm 2024 sẽ tương sinh với mệnh Thổ và Mộc, tương khắc với Kim và Thủy.

2. Sinh con năm 2024 có tốt không?

Sinh con năm 2024 Giáp Thìn được coi là một năm rất tốt, bởi theo quan niệm phong thủy, người sinh trong năm Giáp Thìn có mệnh số phúc nhất trong 12 con giáp. Rồng được xem là một trong những biểu tượng linh vật về sự tốt lành, đầy mạnh mẽ. Những người sinh năm này thường sẽ có một tương lai tuyệt vời với nhiều điều may mắn. từ khi mới sinh ra. Vì vậy, năm 2024 cũng sẽ là một năm rất tốt cho những em bé chào đời.
Sinh con năm 2024 có tốt không?
Sinh con năm 2024 có tốt không?
Đồng thời, tuổi Giáp Thìn thường được cho là sẽ hưởng lợi từ vinh hoa, phú quý, trải qua cuộc sống suôn sẻ, may mắn và mọi dự định của họ thường đạt được thành công,  thuận lợi. Do đó, có nhiều gia đình dự định sẽ sinh con trong năm 2024 để được hưởng lợi từ những điều may mắn của năm Giáp Thìn và cuộc sống sung túc.

3. 10 tuổi đẹp nhất sinh con năm 2024

Theo phong thủy tử vi ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, Mộc sinh Hỏa. Vì vậy, con sinh năm 2024 mang mệnh Hỏa sẽ tương sinh tốt với bố mẹ mệnh Thổ. Ngoài ra, bố mẹ mang mệnh Mộc cũng được coi là hợp với con sinh năm Giáp Thìn.
10 tuổi đẹp nhất sinh con năm 2024
10 tuổi đẹp nhất sinh con năm 2024
10 tuổi sinh con đẹp nhất năm Giáp Thìn 2024 bao gồm:
 • Bính Dần 1986 và Mậu Dần 1998: Vì Dần là tuổi thiên lộc của Giáp Thìn. Nên nếu sinh con vào năm này thì bố mẹ sẽ là tuổi thiên lộc của con, giúp con đường công danh và tài lộc thêm phần thuận lợi
 • Tân Mùi 1991 - Quý Mùi 2003: Mùi là tuổi quý nhân của Giáp Thìn nên bố mẹ sẽ là tuổi quý nhân của con, luôn là người bạn đồng hành cùng con trên mọi phương diện của cuộc sống. Từ đó, giúp con cái dễ gặp được quý nhân phù trợ đêm tới những cơ hội gặt hái thành công lớn.
 • Nhâm Thân 1992 - Giáp Tý 1984 - Bính Tý 1996: Đây là các tuổi nằm trong tam hợp Thân - Tý - Thìn nên sẽ giúp cho gia đình hòa hợp, vận khí đi lên. Nếu bố mẹ cùng con kết hợp thành vòng tam hợp sẽ là tốt nhất.
 • Tân Dậu 1981: Dậu nằm trong nhị hợp nên nếu tuổi Dậu sinh con vào năm tới đây rất là thích hợp
 • Mậu Thìn 1988 - Nhâm Tý 1972: Đây là 3 tuổi mệnh Mộc mà Mộc sinh Hỏa, giúp con cái thông minh, lanh lợi và gia đình hạnh phúc viên mãn.

4. Đặc điểm chung của em bé Giáp Thìn 2024

Tính cách bé trai

Nhiệt tình và tham vọng trong công việc: Bé trai Giáp Thìn thường có đam mê và nhiệt huyết trong công việc. Họ có xu hướng ham muốn thành công và sẵn lòng đặt nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình.
Dễ bị chi phối bởi cảm xúc: Tuy nhiên, bé có thể dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc và khó khăn trong việc giải quyết xung đột với người khác. Điều này có thể đòi hỏi bé cần phải học cách kiểm soát và điều chỉnh cảm xúc của mình.
Đặc điểm chung của em bé Giáp Thìn 2024
Đặc điểm chung của em bé Giáp Thìn 2024

Tính cách bé gái

Năng động và yêu thích sự tự do: Bé gái Giáp Thìn thường mang tính cách năng động, thích khám phá và yêu thích sự tự do. Họ có động lực cao để đạt được mục tiêu và sẵn lòng đấu tranh để thể hiện sự công bằng và chính nghĩa trong cuộc sống.
Đạt được nhiều thành công: Với tính cách quyết đoán và sự sáng tạo, bé gái Giáp Thìn thường có khả năng gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống và đạt được những ước mơ của mình.

5. Sinh con năm 2024 tháng nào tốt?

Sinh con năm 2024 tháng nào tốt?
Sinh con năm 2024 tháng nào tốt?
Sinh con vào các tháng trong năm 2024 có những đặc điểm và vận số riêng. Dưới đây là một tóm tắt về vận số của em bé theo từng tháng sinh âm lịch:
 • Tháng 1: Em bé sinh vào tháng này thường có tài năng về khả năng học tập và làm việc.
 • Tháng 2: Con có tài lộc, được ngưỡng mộ và phát triển sự nghiệp mạnh mẽ khi gặp thời cơ.
 • Tháng 3: Là người ôn hòa, kín đáo, thông minh, đáng tin cậy và có chí lớn.
 • Tháng 4: Em bé có ý chí mạnh mẽ hơn người và có khả năng xuất sắc.
 • Tháng 5: Là người quyết đoán nhưng có tính khí nóng vội.
 • Tháng 6: Vận số trôi nổi, tiến thoái lưỡng nan, công danh và sự nghiệp gặp nhiều khó khăn.
 • Tháng 7: Con có đầu óc sáng suốt, mưu trí hơn người và có lợi ích và danh vọng.
 • Tháng 8: Em bé sinh vào tháng 8 thường có tài năng xuất chúng, ý chí cao, phong lưu và nhã nhặn.
 • Tháng 9: Là người quyết đoán, hòa nhã, chu đáo và sáng suốt.
 • Tháng 10: Em bé có tính cách bị động, không thích đương đầu với khó khăn, có thể gặp khó khăn trong việc thành công.
 • Tháng 11: Có vận số không may mắn, thường phải sống cô đơn, có chí lớn nhưng khó đạt được nguyện vọng.
 • Tháng 12: Em bé sinh vào tháng này thường có chí lớn nhưng không gặp thời cơ. Tuy nhiên, nếu kiên nhẫn, có thể đạt được thành công.
Vừa rồi là những thông tin chia sẻ về 10 tuổi đẹp nhất để sinh con năm 2024. Hy vọng bài viết đã mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các bố mẹ đang có kế hoạch sinh con trong năm Giáp Thìn tới đây nhé!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây